Các phản hồi gần nhất

 1. Chào mọi người. Mình nghe danh làng nghề dệt Phùng Xá đã lâu. Hiện tại mình muốn được 1 lần đến thăm và trải nghiệm xem mọi người dệt vải. Không biết hiện tại bên làng mình còn lưu giữ cách dệt vải truyền thống không? Và mình muốn biết về công đoạn nối sợi hiện nay bằng máy hết hay vẫn còn làm thủ công ạ. Mong mọi người giúp mình giải đáp thắc mắc. Mình cảm ơn!

  Phản hồi bởi Nhím vào lúc 6 Tháng Tư, 2018 @ 1:35 chiều

 2. Mình rất tự hào về mỹ đức quê mình, nơi mình đã sinh ra và lớn lên.

  Phản hồi bởi Ngoc tai vào lúc 4 Tháng Ba, 2018 @ 4:29 chiều

 3. Chào A/C Doan Oanh.
  Để về làng nghề phùng xá, A/C có thể đi theo QL21B, qua TT Vân Đình, qua cầu Phùng Xá là tới làng nghề.

  Phản hồi bởi Người Mỹ Đức vào lúc 24 Tháng Năm, 2017 @ 10:09 chiều

 4. Xin chào anh chị!
  Tôi là con dâu của quê Mỹ Đức. Tôi tình cờ được biết thông tin về làng nghề Phùng Xá và muốn cho các con đi thăm nơi này. Tuy nhiên, tôi ko hề thấy có thông tin v.v muốn đến thăm làng nghề thì có thể đi như thế nào. Rất mong anh chị nào có thông tin thì chia sẻ giúp tôi.
  Cảm ơn anh chị nhiều!

  Phản hồi bởi DOAN OANH vào lúc 1 Tháng Năm, 2017 @ 9:08 sáng

 5. Cảm ơn ban biên tập!
  Nhiều nội dung hay và bổ ích. Rất vui vì quê ta có trang web hay và đẹp.

  Phản hồi bởi Nguyễn Xuân Hoà vào lúc 23 Tháng Chín, 2016 @ 10:36 sáng

 6. Chào Anh Hải. Ban biên tập rất vui vì nhận được sự quan tâm của anh và các doanh nghiệp đã quan tâm tới trang thông tin điện tử . Hiện nay Ban biên tập đang hỗ trợ các đơn vị quảng bá miễn phí thương hiệu của mình trên trang thông tin điện tử. Để biết rõ hơn cách thức anh và các doanh nghiệp gửi mail tới địa chỉ : nguoimyduc.vn@gmail.com hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0916769966. Xin cám ơn!!!

  Phản hồi bởi Người Mỹ Đức vào lúc 20 Tháng Chín, 2016 @ 10:43 sáng

 7. Tôi là một độc giả và người con của quê hương Mỹ Đức xin hỏi Ban biên tập: hiện doanh nghiệp chúng tôi muốn quảng bá, quảng cáo một số sản phẩm trên trang web này có được không?, nếu được thì thủ tục đăng ký như thế nào?

  Phản hồi bởi Nguyễn Thanh Hải vào lúc 18 Tháng Chín, 2016 @ 7:46 sáng

 8. Hiện nay, huyện Mỹ Đức đang đẩy mạnh quảng bá hình ảnh địa phương, tăng cường xúc tiến đầu tư để phát triển. Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp của mọi cá nhân, tổ chức.Tôi rất vui được trực tiếp trao đổi với Anh Nguyễn Văn Oánh. Anh vui lòng liên hệ với Đ/c Chánh Văn phòng Trịnh Xuân Viết để bố trí lịch cụ thể theo số điện thoại 0912460368

  Phản hồi bởi Nguyễn Văn Hoạt vào lúc 2 Tháng Tám, 2016 @ 5:34 chiều

 9. Tôi rất muốn được gặp Chủ tịch Nguyễn Văn Hoạt để xin được tham gia ý kiến xây dựng quê hương Mỹ Đức. Nếu được sự đồng ý của Anh, xin Anh bố trí vào thời gian ngoài giờ hành chính. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Anh.

  Phản hồi bởi Nguyễn Văn Oánh vào lúc 29 Tháng Bảy, 2016 @ 3:30 chiều

 10. Xin chân thành cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Văn Hoạt đã giành thời gian, để tâm đến Tôi. Để góp ý kiến cụ thể về một vấn đề thì chúng tôi muốn được hiểu cụ thể về quan điểm, chủ trương, ý định, hiểu được năng lực thực tế cơ sở và các giải pháp thực hiện. Khi hiểu được cụ thể thì may ra mới có ý kiến phù hợp.

  Phản hồi bởi Nguyễn Văn Oánh vào lúc 14 Tháng Bảy, 2016 @ 3:44 chiều

 11. Cám ơn anh Nguyễn Văn Oánh! Huyện không có chủ trương phát triển bằng mọi giá. Chúng tôi đang xây dựng Chương trình phát triển du lịch bền vững. Theo đó, giữ gìn và bảo tồn nguyên trạng các giá trị của cảnh quan thiên nhiên, nét văn hóa đặc trưng riêng có của Mỹ Đức. Rất mong anh tham gia ý kiến cụ thể để chúng tôi có cơ hội tiếp thu.

  Phản hồi bởi Nguyễn Văn Hoạt vào lúc 4 Tháng Bảy, 2016 @ 3:02 chiều

 12. Huyện Mỹ Đức cách trung tâm Thủ Đô không xa, được thiên nhiên ban tặng cho phong cảnh hữu tình bao gồm có núi, sông và hồ, nơi đây cũng có thể trở thành điểm sáng trong khu vực về giao lưu, nghỉ dưỡng và giải trí cuối tuần. Muốn du lịch phát triển thì phải giữ nguyên vẻ đẹp vốn có của núi, sông, hồ và phải chuẩn bị tốt môi trường đầu tư.

  Phản hồi bởi Nguyễn Văn Oánh vào lúc 28 Tháng Sáu, 2016 @ 4:11 chiều

 13. Vui mừng báo cáo với anh Nam Hoàng: những địa danh du lịch anh nêu, Quan Sơn, Tuy Lai đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Gần đây, trong chuyến thăm và làm việc với huyện Mý Đức, đ/c Bí thư Thành ủy đã chỉ đạo đẩy nhanh các dự án này. Trong thời gian không xa chắc chắn các dự án này sẽ được triển khai. Chúng tôi đang hoàn thiện một số clip giới thiệu về tiềm năng du lịch của các địa danh nói trên để quảng bá, thu hút các nhà đầu tư xứng tầm tham gia các dự án nói trên.

  Phản hồi bởi Nguyễn Văn Hoạt vào lúc 24 Tháng Sáu, 2016 @ 12:45 chiều

 14. Huyện đã nhận được Thông báo số 227-TB/TU ngày 16/6/2016 của Thành ủy Hà Nội Thông báo ý kiến kết luận chỉ đạo của Bí thư Thành ủy tại buổi làm việc với Ban Thường vụ huyện ủy Mỹ Đức. Nội dung Thông báo có nhiều cơ chế, định hướng để Mỹ Đức phát triển trong thời gian tới. Đây là điều kiện thuận lợi để Mỹ Đức vươn lên. Tập thể lãnh đạo Huyện sẽ triển khai các công việc cụ thể để thực hiện ý kiến kết luận chỉ đạo của Bí thư Thành ủy. Rất mong nhận được sự quan tâm của những người con Mỹ Đức trên mọi miền và những người có tình yêu với Mỹ Đức để mảnh đất tươi đẹp này sẽ tỏa sáng trong tương lai.

  Phản hồi bởi Nguyễn Văn Hoạt vào lúc 24 Tháng Sáu, 2016 @ 12:40 chiều

 15. Đề nghị anh Hoàng Văn Phát cho xin địa chỉ email để chúng tôi gửi văn bản về giải pháp KHCN cho phát triển KT-XH huyện Mỹ Đức. Cám ơn anh!

  Phản hồi bởi Nguyễn Văn Hoạt vào lúc 24 Tháng Sáu, 2016 @ 12:34 chiều

 16. muốn phát triển tốt một nhiệm vụ, một vấn đề thì trước hết phải xuất phát từ ý tưởng và cách đặt vấn đề của người đứng đầu. nếu cách đặt vấn đề đúng, sáng sủa, linh hoạt thì công việc sẽ thuận lợi và sự thành công rực rỡ.

  Phản hồi bởi Nguyễn Văn Oánh vào lúc 15 Tháng Sáu, 2016 @ 10:35 sáng

 17. Admin cho mình xin nội dung văn bản bàn Giải pháp KHCN cho phát triển kinh tế – xã hội huyện Mỹ đức được không?

  Phản hồi bởi Hoàng Văn Phát vào lúc 12 Tháng Sáu, 2016 @ 9:24 sáng

 18. Huyện Mỹ Đức vô cùng phấn khởi được đón đồng chí Bí thư thành uỷ Hoàng Trung Hải về thăm và làm việc, các ý kiến chỉ đạo của Đồng chí là vô cùng quý báu. Có chủ trương đúng + tổ chức triển khai nhanh = Thành công

  Phản hồi bởi Nguyễn Văn Oánh vào lúc 10 Tháng Sáu, 2016 @ 4:51 chiều

 19. Tôi có một số bạn bè ở Mỹ Đức và Ứng Hòa nên đã có dịp đi chơi tại khu Quan Sơn và Tuy Lai. Thực sự ngoài khu chùa Hương Tích thì Mỹ Đức còn có khu hồ Tuy Lai – Quan Sơn với cảnh sắc rất đẹp. Đó là điều tự hào của người dân Mỹ Đức và cũng cần có đầu tư để khu vực thực sự trở thành điểm đến của du khách trong và ngoài nước.

  Rất mong anh em chia sẻ nhiều hơn về phong tục tập quán, văn hóa của người dân bản địa để mọi người hiểu hơn quê hương Mỹ Đức mỗi khi đặt chân tới đây.

  Tôi hiện tại đang làm cho Quỹ đầu tư và cũng đang tìm hiểu khu vực hồ Tuy Lai. Ngoài dự án Làng dưỡng sinh Tuy Lai do tập đoàn Bảo Long làm chủ đầu tư, thì còn nhiều phạm vi khác có thể xây dựng thành các nhóm/cụm công trình du lịch.

  Do vậy Tôi rất cần có thêm nhiều thông tin tại đây để hiểu về lợi thế cũng như tiềm năng. Trên cơ sở đó triển khai làm thủ tục đầu tư.
  Xin cám ơn.

  Phản hồi bởi Nam Hoàng vào lúc 17 Tháng Tư, 2016 @ 9:40 chiều

 20. Cám ơn anh Nguyễn duy giáp về đề nghị quan tâm phát triển vùng mơ hương tích. Chúng tôi đang có chương trình cùng các nhà khoa học để thực hiện việc nghiên cứu phát triển vùng nguyên liệu và sản phẩm mơ hương tích. Nếu anh có sáng kiến gì vui lòng chia sẻ để chương trình sớm thành hiện thực giúp người dân quê hương phát triển kinh tế từ cây mơ hương tích.

  Phản hồi bởi Nguyễn văn hoạt vào lúc 17 Tháng Tư, 2016 @ 6:46 chiều

 21. cám ơn trang web đã có bài viết hay và ý nghĩa về khu hồ Tuy lai

  Phản hồi bởi bạch anh thuận vào lúc 14 Tháng Tư, 2016 @ 11:15 sáng

 22. Đề nghị lãnh đạo huyện ủy lãnh đạo phát triển phục hồi vùng mơ hương tích.

  Phản hồi bởi Nguyễn duy giáp vào lúc 14 Tháng Tư, 2016 @ 9:45 sáng

 23. Trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Huyện Mỹ Đức đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này (Những người con quê hương Mỹ Đức đã trở về và dành cho quê hương một tình cảm sâu sắc, tạo nên một sự đồng thuận cao, tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, gắn bó của những người con Mỹ Đức với quê hương – Nơi cho ta bao nhiêu kỷ niệm tuổi thơ tươi đẹp cùng với những hạnh phúc yêu thương, sẻ chia ngọt bùi, cay đắng. Nơi dạy ta những bài học làm người đầy ý nghĩa từ thuở ấu thơ còn ngồi trên ghế nhà trường mẫu giáo, trường tiểu học, trung học và THPT để cho ta khôn lớn và trưởng thành.

  Phản hồi bởi dungnt vào lúc 3 Tháng Ba, 2016 @ 6:35 sáng

 24. Cám ơn trang thông tin đã cho mình nhiều thông tim rất cần thiết về lễ hội Chùa Hương.

  Phản hồi bởi Thu Huyền vào lúc 2 Tháng Ba, 2016 @ 11:54 chiều

 25. Hoan nghênh trang web đã có nhiều cố gắng biên tập thông tin giúp cho người con Mỹ Đức hiểu thêm và tự hào về truyền thống quê hương. Cơ hội mới đang mở ra, mỗi người hãy chớp lấy để thể hiện niềm khát khao được đóng góp cho quê hương, tri ân mảnh đất đã sinh ra và nuôi dưỡng mình trưởng thành.

  Phản hồi bởi Nguyễn Văn Hoạt vào lúc 2 Tháng Ba, 2016 @ 10:35 chiều

 26. Chúc mừng năm mới!!!

  Phản hồi bởi Lê Văn Trường vào lúc 26 Tháng Hai, 2016 @ 10:57 sáng

 27. Xin chào mọi người! Chúc mọi người một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý

  Phản hồi bởi admin vào lúc 26 Tháng Hai, 2016 @ 10:44 sáng


Xin cám ơn sự phản hồi của bạn!