Chủ tịch UBND huyện vui Tết Trung thu với các thiếu nhi tại Trường mầm non xã Hợp Tiến

16-09-2016
Bởi: Người Mỹ Đức Có: 0 bình luận 1083 lượt xem

Hoà trong không khí rộn ràng của ngày tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, sáng ngày 14/9/2016, Trường mầm non xã Hợp Tiến tổ chức chương trình “ Vầng trăng tuổi thơ” cho các cháu thiếu nhi trong trường.

Về dự và chung vui cùng các cháu, có đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND xã Hợp Tiến.

Các tiết mục văn nghệ do cô và trò nhà trường thực hiện

Trong niềm vui của ngày hội, các cháu thiếu nhi đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước và cùng xem các tiểu phẩm về sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga, thưởng thức những tiết mục văn nghệ về chủ đề Tết Trung thu và màn múa lân đặc sắc do cô và trò thực hiện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà Trung Thu cho các cháu trường Mầm non xã Hợp Tiến

Phát biểu và trao quà tại lễ hội vui Tết Trung thu, đồng chí  Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt chúc các cháu thiếu nhi xã Hợp Tiến nói chung và Trường Mầm non nói riêng đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và an toàn; mong các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt chia quà cho các cháu.

Đồng chí Chủ tịch cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất, kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi xâm hại trẻ em; rà soát, phát hiện những trường hợp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có các hình thức trợ giúp kịp thời.

 

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC