Gặp mặt những người con quê hương Mỹ đức đầu xuân Mậu Tuất

18-03-2018
Bởi: Nguyễn Thanh Huyền Có: 0 bình luận 619 lượt xem

Quê hương là nơi ta sinh ra, lớn lên và mãi mãi có một vị trí quan trọng không thể thay thế được trong tim mỗi người. Đó là nơi mà tuổi thơ đã đi qua và là nơi  nuôi dưỡng tâm hồn ta bằng những phong tục, tập quán mang sắc thái đặc trưng riêng. Mãi về sau hay bây giờ, dù ở nơi nào thì ta cũng không quên được quê hương mình, nơi ghi đậm những dấu ấn, những kỷ niệm ngọt ngào thời  thơ ấu mà ta không thể quên.

                                             ”Quê hương nếu ai không nhớ 
                                              Sẽ không lớn nổi thành người “
Xuất phát từ tình yêu quê huơng, nơi chôn rau cắt rốn của mình. Với mỗi người Con Mỹ Đức quê hương đó là xóm làng, là cộng đồng làng xã, nơi gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng với nhau.
IMG_1113
Chương trình văn nghệ chào mừng những người con Mỹ Đức công tác tại các cơ quan Trung ương và Tp Hà Nội tại buổi gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất
Hiên nay, Mỹ Đức đang trên đường hội nhập, các xã đang thực hiện công cuộc đổi mới, với  sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, quê hương Mỹ Đức ta ngày càng đổi mới: Trong sản xuất nông nghiệp đã có sự chuyển biến rõ rệt, tăng năng suất các loại cây trồng vật nuôi, phát triển các ngành nghề truyền thống, phát triển các dịch vụ, đẩy mạnh việc xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng nếp sống văn hoá mới, nâng cao dân trí, bảo tồn, lưu giữ và phát huy các giá trị truyền thống văn hoá tốt đẹp, tất cả những điều đó đã góp phần tích cực vào việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần và văn hoá của nhân dân./.
BBT

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC