Khám – chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho trên 250 gia đình chính sách, người có công cách mạng và 3 thương binh nhiễm chất độc da cam trên địa bàn xã Hợp Thanh

04-06-2018
Bởi: Nguyễn Thanh Huyền Có: 0 bình luận 468 lượt xem

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018). Đoàn công tác của Viện Y học cổ truyền do Đại tá, Tiến sỹ: Trần Công Trường – Phó Giám đốc Viện Y học cổ truyền – Bộ Tư lệnh Thủ đô làm Trưởng đoàn đã tiến hành khám – chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho trên 250 gia đình chính sách, người có công cách mạng và 3 thương binh nhiễm chất độc da cam trên địa bàn xã Hợp Thanh.

Tại hội trường UBND xã, 30 cán bộ y-bác sĩ, điều dưỡng viên của Viện Y học cổ truyền đã tận tình thăm hỏi sức khỏe, khám tổng thể các bệnh như: mắt, tai mũi họng, cao huyết áp, tim mạch, thoái hóa cuộc sống, thiểu năng tuần hoàn não… và một số bệnh thường gặp của người cao tuổi cho hơn 250 lượt người là gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn xã Hợp Thanh.

Việc tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 3 đối tượng chính sách là thương binh nhiễm chất độc hóa học nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018) là hoạt động thiết thực của Viện Y học cổ truyền, Bộ Tư lệnh Thủ đô nhằm góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe, động viên các gia đình chính sách, có công với cách mạng vươn lên trong cuộc sống. Qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, đồng thời gắn kết tình quân dân.

Một số hình ảnh tại Buổi khám, chữa bệnh miễn phí.

Viện Y học cổ truyền – Bộ Tư lệnh Thủ đô tặng quà cho 3 đối tượng chính sách là thương binh nhiễm chất độc hóa học

Các y bác sỹ Viện Y học cổ truyền – Bộ Tư lệnh Thủ đô đã tiến hành khám – chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình, đối tượng chính sách

Lê Quí

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC