Giới thiệu

06-05-2015
Bởi: Người Mỹ Đức Có: bình luận

 

Kính gửi: Quý độc giả

Ban biên tập trang báo điện tử www.mguoimyduc.vn xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quan tâm và ủng hộ của những người con đất Mỹ Đức với trang tin điện tử. Để phục vụ nhu cầu kết nối đầu tư, tìm hiểu về Mỹ Đức cho người con xa quê hương, cho quý nhà đầu tư Doanh nghiệp/ cá nhân, Nguoimyduc.vn sẽ luôn cố gắng xây dựng trang tin với nội dung đầy đủ và chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng sự có mặt của Nguoimyduc.vn mang lại những lợi ích lớn hơn cho Quý vị độc giả/ nhà đầu tư, và rất mong quý độc giả/ nhà đầu tư tiếp tục ủng hộ để trang web ngày một ưu việt hơn.

Nguoimyduc.vn mang đến những bài viết sâu sắc về kinh tế, xã hội và các cơ hội đầu tư, tiềm năng phát triển thông qua các chính sách kinh tế vi mô, vĩ mô trong khu vực huyện – cả nước. Qua đó, quý độc giả có thể tìm hiểu sâu nhất có thể về nét đẹp văn hóa truyền thống và cơ hội, tiềm năng đầu tư cho nhà đầu tư Doanh nghiệp/ Cá nhân hiểu được cách thức quản lý kinh tế của các chính sách ưu đãi đầu tư, cách thức vận hành, chiến lược phát triển kinh tế của Huyện. Ngoài ra trang còn đưa nhận định xu hướng thị trường của các chuyên gia. Đây là những thông tin hoàn toàn bổ ích, trước hết cho mọi người muốn tìm hiểu về Mỹ Đức: Kinh tế – Văn hóa – Con người và chúng tôi hi vọng sẽ giúp Quý độc giả, các nhà đầu tư có cái nhìn sâu sắc, toàn diện về nền kinh tế Mỹ Đức.

Quan trọng hơn, trang còn là cầu nối cho quý độc giả/ nhà đầu tư trong và ngoài Mỹ Đức gặp được những thông tin thực sự cần.
     Mọi đóng góp ý kiến xin gửi về:

Ban biên tập:

Mr – Lê Văn Trường

Mr – Nguyễn Thanh Dũng

Hotline: 091 676 9966

Địa chỉ: Ngõ 583 , Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: nguoimyduc.vn@gmail.com