Vầng trăng cho Em – Sợi dây gắn kết tấm lòng nhân ái

08-09-2016
Bởi: Người Mỹ Đức Có: 0 bình luận 1018 lượt xem

Vào 20h ngày 12/9/2016, chương trình “Vầng trăng cho Em” lần thứ 9 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu huyện Mỹ Đức (Số 4 đường Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên Kênh 1, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội.

Chương trình “Vầng trăng cho Em 2016” do Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội phối hợp với Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND huyện Mỹ Đức thực hiện nhằm góp phần cùng cộng đồng nối vòng tay nhân ái, chia sẻ với trẻ em nghèo có một Tết Trung thu ấm áp tình yêu thương.

Chương trình sẽ trao hơn 500 phần quà, trị giá từ 1,5-3,5 triệu đồng/một phần cho các em nghèo tại huyện Mỹ Đức, trong đó có 22 chiếc xe đạp dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập.

Không chỉ là một đêm Trung thu đầy ý nghĩa đối với các em nhỏ, năm nay chương trình “Vầng trăng cho Em lần thứ 9” còn có sự tham gia của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như: Xuân Bắc (chú Cuội) với những câu chuyện bí mật, ca sĩ Ngọc Khuê, Sao mai Hiền Anh, Sao Mai Nguyễn Trần Trung Quân, bé Gia Khiêm – Giải Nhì Vietnam Idol Kids 2016 cùng CLB Họa Mi, MC Thanh Vân Hugo. Đặc biệt, sự tham gia của Ngọc Hân – Hoa hậu Việt Nam 2012 với món quà đặc biệt là những bộ trang phục do chính tay cô thiết kế dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Năm nay là năm thứ 9 nghệ sĩ Xuân Bắc đồng hành cùng chương trình. Anh có chia sẻ hết sức xúc động: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình trong suốt quãng thời gian qua. “Vầng trăng cho Em”của Đài PT – TH Hà Nội như một sợi dây gắn kết tấm lòng nhân ái của Thủ đô. Bằng nghĩa cử cao đẹp, chương trình tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ cho người xem và có sức lan tỏa trong cộng đồng. Tôi mong càng ngày sẽ có thêm nhiều em nhỏ hơn nữa được giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần”.

Được phát động từ năm 2008, đến nay, chương trình “Vầng trăng cho Em” đã ghi nhận được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tính đến nay đã có hơn 6.000 em nhỏ của các huyện ngoại thành Hà Nội như: Sóc Sơn, Thạch Thất, Phú Xuyên, Mê Linh, Ứng Hòa, Bắc Từ Liêm, Long Biên… nhận được những phần quà giá trị của nhiều doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân có tấm lòng hảo tâm, với số tiền lên đến hơn 10 tỷ đồng. Có thể nói, thành công của chương trình Vầng trăng cho em là ở ý nghĩa xã hội mà chương trình đem lại. Đây là một chương trình từ thiện có sức lan tỏa rất lớn, khích lệ được tinh thần cộng đồng chung tay làm từ thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình Vầng trăng cho em

Vang trang cho Em - Soi day gan ket tam long nhan ai - Anh 1

Vang trang cho Em - Soi day gan ket tam long nhan ai - Anh 2

Vang trang cho Em - Soi day gan ket tam long nhan ai - Anh 3

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC